3 ไอศกรีมรสแปลกใหม่ที่คุณรู้แล้วต้องอยากลอง!

ไอศกรีม ขนมหวานเย็นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศเขตร้อนอย่างไทยเรา ที่ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็มีไอศกรีมขายอยู่เต็มไปหมด ด้วยความหวานและรสชาติอันหลากหลาย จึงทำให้ไอศกรีมกลายเป็นที่ชื่นชอบและโปรดปรานของทุกเพศ ทุกวัย และเมื่อพูดถึงรสชาติของไอศกรีม วันนี้เราจึงมีเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกัน คุณรู้หรือไม่ว่า มีไอศกรีมรสชาติแปลกประหลาดมากมายที่ได้รับการผลิตขึ้นบนโลกนี้ ตามเราไปดู Top 3 ไอศกรีมรสชาติแปลก ที่เมื่อคุณรู้แล้ว ต้องอยากลองลิ้มรสดูสักครั้ง

อันดับ 3
ไอศกรีมรสวาซาบิ
แค่ฟังชื่อก็เผ็ดขึ้นจมูกแล้ว! สำหรับไอศกรีมรสวาซาบิของ Big Gay Ice Cream แห่งมหานครนิวยอร์ค โดยร้านนี้ได้มีความพยายามสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับลูกค้า ด้วยการผลิตไอศกรีมรสวาซาบิ ที่เสริมความเผ็ดร้อนด้วยท็อปปิ้งเด็ดอื่นๆ อย่าง แกงมะพร้าว, พริกไทย, กระวาน รวมไปถึงซอสพริกศรีราชา!

อันดับ 2
ไอศกรีมรสมิ้นท์-อะโวคาโด้ และซาวร์ครีม
เขียวสะใจกันไปข้าง และหากแค่การฟังชื่อยังทำให้คุณยังจินตนาการถึงรสชาติไม่ออก เราจะบรรยายให้ฟัง! โดยร้าน Creole Cramery วางคอนเซปท์ง่ายๆ ไว้ว่า “กินไอศกรีมทำให้มีความสุข” จากนั้นก็ได้หยิบเอาส่วนผสมพื้นฐานครีม ผสมกับเชอร์เบท และน้ำแข็ง พร้อมเพิ่มรสชาติแห่งความแปลกใหม่ ใกล้เคียงกับการกินสลัด ด้วยการใส่อะโวคาโด้ มิ้นท์และซาวร์ครีม

อันดับ 1
ไอศกรีมรสล็อปสเตอร์
อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อของหวานกับกุ้ง! การสร้างสรรค์นี้เกิดขึ้นโดยแบรนด์ไอศกรีม Ben & Bill’s Chocolate Emporium ที่ได้นำเอาความหอมหวานของครีม ผสมกับบัตเตอร์ล็อบสเตอร์ ทำให้งานนี้ใครที่ชื่นชอบทั้งไอศกรีมและกุ้งแม่น้ำ จะได้หวานอร่อยกับทั้งสองรสชาติให้คำเดียว!

ใครที่มีโอกาสได้ไปยังอเมริกา ก็อย่าลืมไปตามรอยร้านไอศกรีมดังกล่าว แล้วลิ้มลองความแปลกใหม่ของขนมหวานเย็นเหล่านี้ดูสักครั้ง เชื่อว่าต้องเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่คุณต้องจดจำได้ ไม่แพ้การชนะเกม คาสิโนออนไลน์ แล้วได้รับรางวัลเงินสดก้อนโตอย่างแน่นอน

ต่อไป

บ้านไอติมทอด